Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Số Và Máy Móc Thiết Bị Thái Long

Dự Án Đã Thi Công

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Số Và Máy Móc Thiết Bị Thái Long sở hữu hai thương hiệu gồm Thai Long JSC và Điện Máy Thái Long, được nhiều quý khách hàng và đối tác tin tưởng trong nhiều năm qua. Công ty Thái Long là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc nâng cấp và phát triển mạnh xu hướng tiêu dùng online thời đại 4.0 trong lĩnh vự máy móc và thiết bị chế biến thực phẩm tại Việt Nam.

Nhu cầu về ăn uống, bảo vệ sức khỏe… là một trong những nhu cầu chính đáng và quan trọng của mọi người. Quá trình sản xuất, chế biến cũng như phục vụ các nhu cầu ấy cần được đảm bảo theo các quy định riêng của pháp luật. Chính vì vậy, các máy móc tham gia vào quá trình này cũng phải tuân theo các quy chuẩn nghiêm ngặt nhằm mang lại sự an toàn và thẩm mỹ tối đa nhất, đóng góp vai trò rất quan trọng trong toàn bộ quá trình phục vụ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Từ các yếu tố thuận lợi và yếu tố quan trọng kể trên. Đội ngũ nòng cốt của Thai Long JSC từ những ngày đầu đã mang tim tâm huyết lớn lao nhằm mang đến cho xã hội những sản phẩm cũng như giải pháp chế biến thực phẩm theo thiên hướng hiện đại và hiệu quả tối ưu nhất có thể. Giúp giải phóng nhân lực, vật lực, chi phí và chuyên môn hóa hơn trong mọi quy trình sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

Chat hỗ trợ
Chat Zalo
Chat ngay