Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Số Và Máy Móc Thiết Bị Thái Long

Giới Thiệu Thái Long

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Số Và Máy Móc Thiết Bị Thái Long sở hữu hai thương hiệu gồm Thai Long JSC và Điện Máy Thái Long, được nhiều quý khách hàng và đối tác tin tưởng trong nhiều năm qua. Công ty Thái Long là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc nâng cấp và phát triển mạnh xu hướng tiêu dùng online thời đại 4.0 trong lĩnh vự máy móc và thiết bị chế biến thực phẩm tại Việt Nam.

Nhu cầu về ăn uống, bảo vệ sức khỏe… là một trong những nhu cầu chính đáng và quan trọng của mọi người. Quá trình sản xuất, chế biến cũng như phục vụ các nhu cầu ấy cần được đảm bảo theo các quy định riêng của pháp luật. Chính vì vậy, các máy móc tham gia vào quá trình này cũng phải tuân theo các quy chuẩn nghiêm ngặt nhằm mang lại sự an toàn và thẩm mỹ tối đa nhất, đóng góp vai trò rất quan trọng trong toàn bộ quá trình phục vụ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Từ các yếu tố thuận lợi và yếu tố quan trọng kể trên. Đội ngũ nòng cốt của Thai Long JSC từ những ngày đầu đã mang tim tâm huyết lớn lao nhằm mang đến cho xã hội những sản phẩm cũng như giải pháp chế biến thực phẩm theo thiên hướng hiện đại và hiệu quả tối ưu nhất có thể. Giúp giải phóng nhân lực, vật lực, chi phí và chuyên môn hóa hơn trong mọi quy trình sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

Điện Máy Thái Long - Giá Trị Tiên Phong; chúng tôi mang trong mình sứ mệnh tạo ra giá trị thực, hướng vào mọi lợi ích của người tiêu dùng. Vì chúng ta ai cũng có nhu cầu căn bản như nhau, và sự quan tâm đến sức khỏe cho bản thân và gia đình tương tự nhau. Cho nên, những sản phẩm tốt tạo ra giá trị tốt đẹp hơn cho xã hội.

Bằng sự nỗ lực không biết ngừng nghĩ trong nhiều năm qua, với quyết tâm đưa thương hiệu Thai Long JSC và Điện Máy Thái Long đến khắp muôn nơi. Chúng tôi, luôn cố gắng tạo ra những giải pháp hiệu quả nhất, xứng đáng với sự tin tưởng và giá trị tài chính mà các khách hàng cũng như đối tác doanh nghiệp đã bỏ ra.

Hiện nay, với nền kinh tế thị trường mở cửa, cơ hội phát triển của mọi cá nhân cũng như doanh nghiệp trong cùng một lĩnh vực là ngang nhau. Nhưng điểm tạo ra sự khác biệt là cái cốt lõi riêng của mỗi đơn vị là một quá trình xây dựng lâu dài và khác biệt. Chúng tôi tập trung vào giá trị thực, với nòng cốt là giá trị luôn cho đi trước rồi sẽ nhận lại những kết quả tốt đẹp về sau. Sự lựa chọn luôn là của khách hàng, sự tin tưởng là ở chất lượng sản phẩm dịch vụ, và sự gắn bó nằm ở cái tâm… chúng ta đều có quyền bình đẳng như nhau, cần hướng đến sự lâu dài và bền vững.

Các mảng sản phẩm kinh doanh chính của công ty tập trung chính vào máy móc chế biến thực phẩm, thiết bị bếp công nghiệp, máy đóng gói thực phẩm, máy móc nông nghiệp, thiết bị điện công nghiệp, thi công nhôm kính, in ấn quảng cáo…

Thai Long JSC luôn mong muốn sát cánh, thấu hiểu, chia sẻ và nỗ lực để đáp ứng những nhu cầu chính đáng của quý khách hàng. Vươn tầm đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng hàng đầu, mang lại hiệu quả cao nhất dành cho các cá nhân, đơn vị và doanh nghiệp. Tập trung tối đa vào các giá trị thực bằng những giải pháp máy móc thiết bị đáp ứng hiệu quả nhất có thể. Giúp nâng cao năng suất, đảm bảo an toàn và bảo vệ môi trường sống.

Thai Long JSC - Hơn Cả Sự Mong Đợi | Điện Máy Thái Long - Giá Trị Tiên Phong

Chat hỗ trợ
Chat Zalo
Chat ngay